Tính năng Lưu trữ cho phép bạn ngừng cung cấp các dịch vụ mà không làm mất dữ liệu lịch sử. Các dịch vụ đã lưu trữ vẫn được liên kết với các bài học trước đó để lưu giữ hồ sơ nhưng sẽ không còn xuất hiện trong danh sách tùy chọn khi lên lịch các cuộc hẹn mới.
Điều này cũng cho phép bạn khôi phục dịch vụ bất cứ lúc nào, loại bỏ nhu cầu phải tạo lại dịch vụ từ đầu trong Danh sách dịch vụ.
Cách lưu trữ dịch vụ
Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để lưu trữ một dịch vụ:
Nhấp vào "Tài khoản" rồi nhấp vào "Danh sách dịch vụ".
Nhấp vào nút "Lưu trữ" trong hàng dịch vụ mà bạn muốn lưu trữ.
Cách bỏ lưu trữ dịch vụ
Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để bỏ lưu trữ một dịch vụ:
Nhấp vào "Tài khoản" rồi nhấp vào "Danh sách dịch vụ".
Chuyển sang tab "Đã lưu trữ".
Nhấp vào nút "Khôi phục" để kích hoạt lại dịch vụ.
LƯU Ý: Các bài học đã được lên lịch với dịch vụ đã được lưu trữ vẫn sẽ hiển thị tên dịch vụ đã được lưu trữ (hoặc đã bị xóa) trong báo cáo.

